Cứu e các mẹ ơi, bé 2 tháng tuổi không chịu bú đêm

Con em nay tròn 2 tháng mà được có 5kg có bé quá k ạ 😔 Bé vẫn ngoan ngủ xuyên đêm, con cũng bỏ bú đêm luôn r, ngủ thẳng giấc k quấy khoc gì , thấy con vẫn bt mà e thấy đợt này kg chững lại nên lo hơn . K biết có cần thức con dậy bú đêm trở lại k các mom

Cứu e các mẹ ơi, bé 2 tháng tuổi không chịu bú đêm
12 Các câu trả lời

cái này mỗi mẹ một suy nghĩ à. có mẹ thì thích con ngủ xuyên đêm mẹ thì sợ con kg đủ no phải kêu bé dậy bú. con t lúc trước cũng kg thức ti đêm t sợ con đói cố đánh thức cho con dậy đều đặn mà bé cũng kg hấp thu gì hết trơn ak. sau này t kg gọi nữa cho ngủ luôn r tăng lượng sữa cử ngày lên