Bé không bú đêm

Các mom cho e hỏi với con 2thang10 ngày. Độ tầm 2-3 ngày nay bé ko chịu bú đêm (mê ngủ đánh thức ko chịu dậy). Mà ban ngày cũng bú như mọi khi ko bú nhiều hơn (bỏ bú đêm nên tổng lượng sữa 1 ngày uốnh giảm đi). Em thấy con k chịu bú đêm thấy ng ốm đi bớt Có sao k các món

3 Các câu trả lời

bé trên 6kg có thể ngủ xuyên đêm được rồi mom. con ngủ được để con ngủ thôi mom khi nào đói bé tự thức đòi bú à.

k sao đâu mom. bé đói tự khắc đòi bú mà mom. ngủ xuyên đêm cũng tốt cho bé mà

Ngủ thi me ngu đi, nhỏ vậy á