Thức đậy bú đêm có giúp bé tăng cân tốt hơn ko ạ?

Cháu mình 4m dạo này k có dậy nửa đêm để ti mẹ nữa , mẹ cháu thì vẫn đúng giờ thức con dậy cho bú . mình kêu thôi nó ngủ thẳng giấc dc là k có đói nên đừng thức con dậy k tốt mà những người khác trong nhà đều phản đối, nói k bú đêm là k tăng cân .

Thức đậy bú đêm có giúp bé tăng cân tốt hơn ko ạ?
17 Các câu trả lời

Bé 4 tháng ngoài sữa thì giấc ngủ cũn góp phần làm cho bé tăng cân. Cái này minh đọc đc nhìu trog mấy bài TAP, bạn có thể tìm r đưa mọi người xem nha. Nên để cho trẻ uống theo nhu cầu, lúc này bé đã tự biết dậy nếu thấy đói r, cố ép bé bú no căng cái bụng thì sẽ khiến cho bé khó ngủ thêm được nữa.

Cứ cho con bú theo như cầu thoy mom . Cơ thể bé cần thì cứ cho bú thôi ạ , bé bú ngủ tiếp vẫn ok mà . Bé ngủ nguyên đêm mới phát triển trí não, bé nhà mik từ tháng thứ 6 là bỏ bú đêm rồi mà vẫn tăng cân đều. Nếu con thức giữa để thì cho bú, còn ko thì kog cần đánh thức bé dậy bú đâu ak

E bé sơ sinh ăn theo nhu cầu,lúc nào bé đói thì người lớn nên cho bé ăn chứ đừng thức con dậy mom ơi. Bé ngủ xuyên đêm đc thì k nên thức làm gì cả. Chưa kể bú đêm nếu k chú ý còn tăng nguy cơ hít sặc vì em bé nằm bú và bú xong là ngủ ngay dễ có nguy cơ trào ngược và hít vào phổi.

con ngủ ko sâu giấc mới dễ ko tăng cân m nhé. Người lớn mà nửa đêm đang ngủ ngon có người đánh thức dậy bắt ăn thì có muốn ăn, có vui vẻ ko? đây là điển hình của những bà mẹ nuôi con theo đúng kiểu nuôi lợn, đúng giờ cho ăn 😂

chỉ nên cho bé bú theo nhu cầu của bé thôi m, đói bé sẽ dậy đòi nè, bé 4m là biết tự dậy rồi k nên thức bé nè. còn tăng cân hay k thì phụ thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa

Bé bú theo nhu cầu, bé 4m đủ 6kg là có khả năng ngủ xuyên đêm rồi, bé thức đêm dậy bú nhiều mới không tăng cân được á

bé thức đòi ăn thì mới cho.chứ bé ngủ ngon thì ko nên nha m.m đang ngủ ngon ai đó bắt m dậy m cũng thấy ko ngon giấc rồi nè

Trước khi ngủ bé no rồi thì ko nên gọi bé dậy bú vì ngủ đêm rất quan trọng nhé mom. Chỉ cho bé bú khi bé có nhu cầu thoiu

đói sẽ tự thức mom nha nuôi con chứ k fai nuôi heo mà tới h cho 70 -80% ăn trẻ sơ sinh ngủ để phát triển mọi thứ mom nha

bé đói tự bú ak m, nhiều khi cai đêm dễ tăng cân hơn ak. bé ngủ Xuyên đêm tốt cho trí não hơn ak m