Cứu e các mẹ ơi, bé 2 tháng tuổi không chịu bú đêm

Con em nay tròn 2 tháng mà được có 5kg có bé quá k ạ 😔 Bé vẫn ngoan ngủ xuyên đêm, con cũng bỏ bú đêm luôn r, ngủ thẳng giấc k quấy khoc gì , thấy con vẫn bt mà e thấy đợt này kg chững lại nên lo hơn . K biết có cần thức con dậy bú đêm trở lại k các mom

Cứu e các mẹ ơi, bé 2 tháng tuổi không chịu bú đêm
12 Các câu trả lời

Còn tùy vào khả năng hấp thụ của mỗi bé nữa mom, ko hẳn bỏ bú đêm làm bé ko tăng cân đâu. Nếu bé bú mẹ thì mom xem lại chế độ dinh dưỡng mỗi ngày, phải đảm bảo đủ chất. Còn nếu muốn tập bú đêm lại cho con thì mom nên chọn tư thế nằm thoải mái nhất, đặt bé nằm sát cánh tay và cho con nằm nghiêng áp vào bầu ngực. Tư thế nằm thoải mái sẽ khiến bé thích thú và thoải mái hơn với việc bú.

Giống bé út mình rồi, tự nhiên mới gần 3 tháng ẻm tự động bỏ bú đêm luôn. Hai vc lúc đó ngán quá r k thèm thức cho con ngủ thẳng giấc. Mà trộm vía con vẫn tăng cân đều và vui vẻ hiếu động. Khi trẻ không bú đêm mà bị các dấu hiệu lạ khác như ngủ li bì, không theo kịp các mốc phát triển... thì hãy cần thay đổi nha mom, còn k là con k có nhu cầu bú đêm đó

cái này mỗi mẹ một suy nghĩ à. có mẹ thì thích con ngủ xuyên đêm mẹ thì sợ con kg đủ no phải kêu bé dậy bú. con t lúc trước cũng kg thức ti đêm t sợ con đói cố đánh thức cho con dậy đều đặn mà bé cũng kg hấp thu gì hết trơn ak. sau này t kg gọi nữa cho ngủ luôn r tăng lượng sữa cử ngày lên

mới 2 tháng bỏ bú đêm thì sớm quá, khả năng bé k tích đủ năng lượng để tăng cân.. m nên gọi bé dậy bú ít nhất 1 cử nè..

ko sao đâu m. bé gái ngủ đc là ok nè

6kg mới nên cho ngủ xuyên đêm m ơi

bé đói sẽ tự dậy đòi sữa nè

bé ngủ ngoan k quấy là tốt nè

con đói sẽ tự dậy ăn m

đẩy bài cho mom