Bé 14 tháng đêm hay thức giấc đòi bú

#Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien bé nhà e 14 tháng mà đêm vẫn thức dậy đòi bú chưa ngủ xuyên đêm.các m cho e xin cách với ạ.có nên cai sữa k ạ

10 Các câu trả lời

Kiểu dậy theo thói quen ấy mom ạ. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

cho bé bú tới 12 tháng cai sữa là vừa nha, lúc đó sữa mẹ k còn chât mà bé càng ngày càng lớn cai sữa cũng khó

tùy vào mẹ nữa mom ạ như mình cũng bận nên cai từ 15m rồi

tối m cho bé bú sữa ct no lâu á m.

Kiểu bé chuyển giấc khó nên vậy

trước khi ngủ cho bé bú nhiều đi mom

7mo ago

e cho bé ăn no sữa ngoài luôn xong lại bú ms ngủ nhưng cứ 2h 3h sáng là lại dậy chằn chọc

2 tuổi hãy cai sưa mom ạ

Chưa nên cai m ạ

14 tháng đang ít quá

4m