Cứu e các mẹ ơi, bé 2 tháng tuổi không chịu bú đêm

Con em nay tròn 2 tháng mà được có 5kg có bé quá k ạ 😔 Bé vẫn ngoan ngủ xuyên đêm, con cũng bỏ bú đêm luôn r, ngủ thẳng giấc k quấy khoc gì , thấy con vẫn bt mà e thấy đợt này kg chững lại nên lo hơn . K biết có cần thức con dậy bú đêm trở lại k các mom

Cứu e các mẹ ơi, bé 2 tháng tuổi không chịu bú đêm
12 Các câu trả lời

Giống bé út mình rồi, tự nhiên mới gần 3 tháng ẻm tự động bỏ bú đêm luôn. Hai vc lúc đó ngán quá r k thèm thức cho con ngủ thẳng giấc. Mà trộm vía con vẫn tăng cân đều và vui vẻ hiếu động. Khi trẻ không bú đêm mà bị các dấu hiệu lạ khác như ngủ li bì, không theo kịp các mốc phát triển... thì hãy cần thay đổi nha mom, còn k là con k có nhu cầu bú đêm đó