Con em một tháng sáu ngày ạ ? 5 ngay rồi bé k ị , em hoan mang quá các mom ơi , có cách nào giúp em không ??? ( Bé bú mẹ hoàn toàn , không khóc , bé bình thường)

8 Các câu trả lời

Nếu bé bú mẹ hoàn toàn, bụng bé mềm, không cứng, bé vẫn chơi bình thường, không quấy khóc thì không sao cả mẹ ạ. Nếu mẹ quá lo, có thể dùng cọng hành thông nhẹ nhàng để kích thích bé đi nhưng đừng quá lạm dụng làm mất phản xạ đi ngoài của bé.