Con em một tháng sáu ngày ạ ? 5 ngay rồi bé k ị , em hoan mang quá các mom ơi , có cách nào giúp em không ??? ( Bé bú mẹ hoàn toàn , không khóc , bé bình thường)

8 Các câu trả lời

Nếu bé bú mẹ hoàn toàn, bụng bé mềm, không cứng, bé vẫn chơi bình thường, không quấy khóc thì không sao cả mẹ ạ. Nếu mẹ quá lo, có thể dùng cọng hành thông nhẹ nhàng để kích thích bé đi nhưng đừng quá lạm dụng làm mất phản xạ đi ngoài của bé.

Tới giai đoạn giãn ruột rồi mom, ko sao đâu, để bé tự nhiên, con mình cũng vậy, mới đầu cũng lo đi hỏi rồi tra google các kiểu, từ từ bé bình thường lại thôi

Bú hoàn toàn bằng sữa mẹ thì k s hết nha mom.

Mẹ thụt phân cho bé dùng bông ngoáy tai vs mật ong ý

Mom lấy rau mầm tơi thụt đít cho bé đi mom

Theo dõi phân, phân tốt thì k sao cả

Bú mẹ ht thì k s nha mom

Ôi. Bé táo r mom.

4y ago

K phải táo bón mà do bé giản ruột ,để phát triển