Hoàn cảnh éo le chưa từng có

Con em hơn 9th đợt này theo bà nội riết mặc dù vck e ra ở riêng và e trông con gần như cả ngày, mọi vấn đề ăn uống, tắm rửa,...đều 1 tay em lm. Bà nội thì rảnh qua nhà chơi bế cháu thui vậy mà con nó nỡ theo bà ko cần mẹ. Bà về nó khóc đòi theo, e có đưa tay ra bế lại nó coi như ko luôn. E thất vọng phát khóc, ko hiểu sao con mk lại như thế... em phải lsao đây

5 Các câu trả lời

Mk ngĩ bé nào cũng v hết á. Nếu bh m bận gửi bà nội chăm cho 1 tg , thỉnh thoảng m mới về thăm con mk ngĩ bé lại bám, lại theo mẹ thôi m à .trẻ con cả thèm chóng chán lắm.thỉnh thoảng bà nội ra chơi ôm với bế nựng nên bé quý bà đó

nó đc cưng nên như vậy á mom ơi,chứ mình là mẹ,nó vẫn cần mình à.mom đừng buồn,quý ông bà cũng là đức tính tốt mà,kệ Yk.

mình ko biết nói gì vì con mình cũng y vậy. haizzzz nó theo bà ngoại, thậm chí là ko thích mình...

từ từ bé sẽ quen nè,có khi bé cảm giác đc bà chiều thương hơn nên bé theo

bé mình thì theo ba với mẹ