cu con 15 ngày

Các mẹ ơi bé e nay dc 15 ngày mà 3 hôm nay tự nhiên đòi bế cứ khóc thét lên do bà ngoại cứ thấy khóc là sót ruột bế suốt h con quen r ko pit khi về nhà nội có mình vk ck e buôn bán r ko pit sao nửa ns bà ngoại thì bà ko nghe canh lúc ko có e thì bế bé à haizzz

cu con 15 ngày
35 Các câu trả lời

dành cho mẹ bỉm, giáo viên, nhân viên văn phòng, công nhân , nội trợ .... Lươg 8000.000/th. Làm cho web Sendo, Tiki, Shopee, Lazada Làm tại nhà,k bán hàng online.K bán mỹ phẩm, k tải app.chỉ tuyển nữ. Y/c có thẻ ATM để nhận lươg. Tháng nhận lương 2 lần. qtâm kết bạn zalo mh chia sẻ 0384724636

Bé nhà mình thời gian đó cũng y như vậy . Mình đâu đầu luôn.thế là mình mua nôi tre cho nằm võng.giờ ngủ xuyên đêm.mặc dù k được nằm võng .k có võng bé quấy lắm

Yêu quá ạ Mom dành chút thời gian like ảnh cho bé mk mom nhé cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/754323?d=android&ct=b&share=true

Lấy lá trầu hơ ấm trườm vào bụng thử xem trước bé nhà mình làm thấy ok . Nhớ là ấm lá thui cẩn thận bỏng

Mình cũng vậy, bữa la bà ngoại. Nói bây h bà bế nữa về bên nội ai bế giùm con! Thế là giận luôn... 😂😂

bé nhà mình khóc đêm ghê lắm, mình phải ôm bé ngủ tới sáng luôn, bỏ xuống là khóc liền, khổ nhưng cũng ráng,

4y ago

😍

con còn nhỏ quá k nên để bé gào khóc nhiều nha mom.. ảnh hưởng tâm lý bé sau này..

4y ago

E cam on m ạ

Bé nhà mình bà cũng bế suốt. Ảnh thik tự nằm chơi. Ksao đâu mom. Cũng tuỳ con ấy

Tầm này bé cũng còn lạ với môi trường bên ngoài nên thích ôm ấp đó bạn

Chắc tại bé quen được bế. Có thể tập thói quen lại cho bé.