Hoàn cảnh éo le chưa từng có

Con em hơn 9th đợt này theo bà nội riết mặc dù vck e ra ở riêng và e trông con gần như cả ngày, mọi vấn đề ăn uống, tắm rửa,...đều 1 tay em lm. Bà nội thì rảnh qua nhà chơi bế cháu thui vậy mà con nó nỡ theo bà ko cần mẹ. Bà về nó khóc đòi theo, e có đưa tay ra bế lại nó coi như ko luôn. E thất vọng phát khóc, ko hiểu sao con mk lại như thế... em phải lsao đây

5 Các câu trả lời

mình ko biết nói gì vì con mình cũng y vậy. haizzzz nó theo bà ngoại, thậm chí là ko thích mình...