bé 2 tháng

Bé nhà e đc 1 tháng 10 ngày. Đầu hôm là bé khóc đến 20,21h mới chịu ngủ. Cứ đòi ẩm bế trên tay suốt. Ngủ hay giật mình lắm. Hiện tại e vừa cho bú mẹ kèm bú sữa ngoài. Bé như vậy có bị gì ko mọi người. Làm cách nào để bé ngủ ngon ko?

5 Các câu trả lời

M mua cái áo đặt bé vào ý cột hết ng lm cho bed k giật mình giúp bé ngủ ngon hơn. Vì bh bé vẫn còn quen tư thế trong bụng mẹ

con mình trước cũng vậy, còn đòi nằm võng nữa ,ngủ phải có võng mà qua 3 tháng là đỡ

m kiểm tra xem con có khó chịu ở đâu ko

ngày nào bé cũng vậy hay mới đây mom

3y ago

Ra tháng là bé như vậy lun ạ

bé quen ẵm bồng rồi