Tâm sự với nhau đi các m ơi

Em tức quá Con ai người đấy sót em chả biết là bà có sót cháu bà không E cho cháu lên ngoại chơi mẹ ck em gọi điện lần nào gọi cũng bảo s k ép nó ngủ trưa,n ngủ khi nào n ngủ chứ chưa được 3 tháng ép n thế nào được nó k khóc cho cả ngày cả đêm là may rồi Xong chuyên mục con khóc, con em em biết tính bà bế n được ngày nào mà bà cứ mở mồm ra là bảo nó khóc cứ để cho nó khóc, n khóc bế n lên như thế nó quen đi , con em khóc e dỗ tính con e lúc chơi chơi ngoan nhưng nó đã khóc thì chả bh có câu chuyện tự nín cả mà cứ suốt ngày bảo em kệ nó Xong bảo em nó khóc tí mà bế nó lên thế thì sau này nó làm tướng Nghĩ bụng mẹ cháu nội bà mà bà nói cháu thế được thì đéo hiểu bà kiểu gì Tướng cũng được con e e lo Để cho bà bế nó thử 1 ngày r bà biết :) chứ từ lúc e đẻ nó ra đến h được gần 3 tháng số lần bà bế cháu đếm đầu ngón tay chẳng hết :) Nghĩ mẹ ck nói tức k chịu được các m ạ Có mẹ nào chung cảnh như e k

13 Các câu trả lời

mình cứ tập trung vào con mình thôi mom, mỗi người mỗi ý mà, k có ai đúng ai sai, là góc nhìn và thế hệ khác nhau nên quan điểm khác nhau thui. Mẹ là người chăm bé hàng ngày, cận kề bé, hiểu bé nhất. Việc bé khóc theo quan điểm của cá nhân mình thì mẹ càng cần phải dỗ dành, ân cần, ôm con vào lòng, nói với con những lời yêu thương, điều đó sẽ làm cho bé cảm thấy an toàn, được che chở bảo vệ, cũng là cách để kết nối mẹ con.

Trời ơi bù cho e nè . Con e nó mê ngủ bà nội lên phác giấc ngủ suốt , còn nó khóc e để nó khóc cho quen thì bả lên bế ru ngủ mà bả ru có nó chịu ngủ đâu ru hát hò um xùm e thì e k thích ru. Con mình mình muốn nuôi như nào là việc của mình kệ bất quá bế về ngoại nuôi cho khoẻ .

Nếu ngại nói thẳng thì m nói với chồng có dịp nào đó ví dụ gợi chuyện xưa xong phán mấy câu để nhắc khéo bà. Hoặc m tìm mấy video liên quan chủ đề xong bật loa lớn, làm như vô tình có việc rời chỗ đi xong để đt phát tiếng cho bà nghe

7mo ago

Mới sinh có mấy tháng, thôi m nc vs ck để về nhà ngoại ở cho thoáng tí chứ nếu cứ ở vậy stress phết

Khác máu tanh lòng đó mà. Chuyện muôn thuở. Con trai lớn và con trai út thương còn ko đều. Trai lớn thì cho hết, trai nhỏ thì trách nhiệm gánh hết mà dc toàn chê trách

6mo ago

Câu này muôn thuở vẫn đúng mom nhỉ ngày trước e nghĩ đơn giản chứ giờ em thấy có mùi rồi có mặt ck e thì đơn giản lắm ck e k có ở nhà là bữa ăn cơm có bữa nuốt cubgx chẳng trôi được m ạ nói từ đầu bữa đến cuối bữa

Mom nói với ck ý ko chăm con đã stress ng bên ngoài lại cứ nói nọ nói kia còn mệt hơn con mk thì mk chăm lo thôi

Đúng là bà nội có 1 không 2 rồi, bà nội mà k xót cháu gì cả

mom kêu ck nói mom ơi. mình ở riêng tự chăm con 1 mình đây

6mo ago

Em k ở riêng m ạ vẫn ở trung với ông bà nhưng 3 tháng cữ chưa ai đỡ đần em được 1 ngày nào cả Có 1 thời gia. Con em cứ 12h đêm là thức tới 8-9h sáng cứ khóc thế xong e vừa ngủ được tiếng có hôm còn chưa kịp ngủ bà gọi em là dậy đi nta sáng sớm là phải dậy rồi ngủ h này mới dậy thì lm ăn gì , ức lắm mom ạ , nhưng có chồng em là goii dậy ăn samgs đi cho đỡ đói rồi ngủ 😣😣😣

xì. con mình mình lo. ai nói mẹc kệ. tốt nge ko dc ko nge.

6mo ago

ui . mấy bà đó nói như đúng rồi. đúng thì nge. ko thì thôi

đúng rồi mom, con mh mh lo, nên mom cứ kệ đi

đời vậy á. m ơi.