Bé ngủ ngày thức đêm

Con em 2 tháng, 2 tuần nay bé ngủ ngày thức đêm. Ban ngày ngủ nhiều nên ăn ít,chậm lên kg. Các mẹ có cách nào chỉnh bé lại giúp e với ạ. Huhu

8 Các câu trả lời

Tập phân biệt ngày đem cho bé. Ban ngày để anh sáng tự nhiên, kéo rèm che thôi. Ban đêm thì tắt hết điện, ko gây ồn, bé có dậy cũng tắt điện chứ k đc mở điện chơi

m fai cho bé ngu ngày it thôi. chiều khoang 5h kêu bé dạy oy chơi den 8h tối. gu tiep huấn luyện be phân biệt ngày vs đêm

m nên thay đổi giờ ngủ của bé, ban ngày cho bé ra chỗ sáng chơi nhiều hơn để tối bé ngủ dc nhiều

4y ago

thường thì trẻ sơ sinh ngủ từ 16-17tiếng, m để ý xem bé m ngủ dc bao nhiêu tiếng thì mình mới tính giờ ngủ ngày phù hợp để đêm bé dc ngủ ngoan

ngày để con thức nhiều, cho con ngủ trong ánh sáng tự nhiên, ban đêm tắt đèn m

con nít hầu như vậy cả mom. ráng 1 time nữa khi bé biết xíu sẽ đỡ hơn.

Mẹ áp dụng easy cho bé, tập phân biệt ngày đêm cho bé nha

phân biệt ngày đêm cho bé thôi m

5th rrc