con em 1m20d có đờm trong cổ họng thở khò khè phải làm sao ạ?

30 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này m ak

M dùng thử tính dầu húng chanh.100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho mẹ và bé lắm Mom ah.Mình dùng từ lúc mới mang thai đến giờ.Trộm vía ít cảm vặt,ho,khò khè,viêm họng,hạ sốt,nhảy mũi,sổ mũi mà ko dùng kháng sinh nên rất an tâm.Mình dùng bên Zalo chị này 0932**509**273.Có gì Mom liên hệ chị ấy TV cho nha!

M mua tinh dầu húng chanh về cho con uống đi hay lắm. Trước con mình bị khò khè minh cho uống 2-3 là đỡ hẳn,lại yên tâm dùng vì không động đến kháng sinh.. Bé ss vs bầu dùng tốt lắm í,an toàn. Mình mua ở zalo c này có bán đó m 0793121183

ko sao bé bú sông mà bé nôn ra hết đờm là hết khò khè thôi bé nhà em đc 1m4d bx cũng khò khè ộc mấy hôm nay hết khò khè lưu ý là chất bé ộc ra màu trắng có nhớt nếu màu vàng hoặc màu dì khác là dẫn bé đi khám nhé

nhỏ mũi cho bé nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mẹ cho con uống siro húng chanh hoặc cho bé uống siro propan cho dễ uống. Giữ ấm cổ và ngực của con. Sau khi tắm xong bôi chút tinh dầu tràm lên lòng bàn chân và ngực cho bé nhé. Chúc con mau khỏi

Bé sơ sinh hay bị vậy. M vỗ long đờm cho bé bé sẽ hết nhé. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/809871?d=android&ct=b&share=true

Cho con đi khám nhe m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Bé sinh thường hay sinh mổ? Bắt đầu có đờm khi nào? Có lâu hay ko?

2y ago

bé nhà em cũng bị bé sinh mổ nay được 2 tháng rồi trời lạnh là khò khè không ngủ gì được ạ