trẻ sơ sinh bị đờm

Con e mới sinh đc 1 tuần. Em bé có dấu hiệu thở khò khè như có đờm trong cổ họng. Ai biết cách gì giúp e cho e hết đờm với ạ.

30 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak,,,m thử xem

M dùng thử tính dầu húng chanh.100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho mẹ và bé lắm Mom ah.Mình dùng từ lúc mới mang thai đến giờ.Trộm vía ít cảm vặt,ho,khò khè,viêm họng,hạ sốt,nhảy mũi,sổ mũi mà ko dùng kháng sinh nên rất an tâm.Mình dùng bên Zalo chị này 0932/509//273.Có gì Mom liên hệ chị ấy TV cho nha

M mua tinh dầu húng chanh về cho con uống đi hay lắm. Trước con mình bị khò khè minh cho uống 2-3ngày là đỡ hẳn,lại yên tâm dùng vì không động đến kháng sinh. Bé ss vs bầu dùng tốt lắm í,an toàn. Mình mua ở zalo c này có bán đó m 0793121183

Mom ẩm bé đi móc đờm đi, đờm nhiều quá bé sẽ khó thở, vơi trong cổ họng nhìu đờm bé bú đôi khi bị ói sữa kèm đờm lun đó, con mình nay 25d, lúc 10 mấy ngày thấy con có khì khè khó ngủ, ẩm đi móc về con ngủ ngon lắm,

Nếu con không ho, không khó thở, áp tai vào ngực con không nghe rít thì không sao mom nha. Các bé mới sinh, đặt biệt bé sinh mổ sẽ còn đọng nước ối trong cổ và 1 ít trong phế nang. Từ từ sẽ tự hết

nhỏ mũi cho bé Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bé sơ sinh thở khò khè là bình thường nha . Nếu ko quá gây khó khăn cho bé thì bạn nên theo dõi tgian nữa xem

Cho con đi kham nhe m. m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

bé nhà mình nhỏ chai dầu bên zalo c này hết hẳn nè mom 0989688394