đờm

Các mom.có.cách nào làm tiêu đờm ở trẻ ss không ạ bé nhà e có đờm ở cổ ngủ không dk ngon giắc thở cứ khò khè đờm ở cổ họng mãi không hết

26 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388754046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm.

nhỏ mũi cho bé m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mẹ cho con uống siro giúp long loãng đờm. Có thể hút nếu quá nhiều. Giữ ấm vùng cổ và ngực cho con nhé

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

M cho bé uống long đờm dùng cho trẻ sơ sinh. Nếu đặc quá thì hút cho bé

Mỗi độ tuổi chăm sóc mỗi khác. Ko biết bé nhà mẹ mấy tháng rồi?

Vỗ long đờm cho con, nhỏ mũi, hút mũi thường xuyên m,

Bé nhà e cũng thở khò khè đang k biết làm sao đây hic