Cần sự tư vấn ạ

Con e được 5m13d bị bất dung nạp lactose e đang cho pé dùng sữa nan al 110 nhưng h tình hình dịch shopee, bio mảt đều k nhận đơn giao về đc nữa, ở mấy tiệm sữa dưới e cũng hết sữa nan al, con cưng cũng hết, h e ko biết lm s e định đổi qa sữa smilac total cômfort cho bé ún thử, sữa này dưới e ngta bán nhìu hơn nan, có mom nào sd sữa này r ko cho e ít rì viu vs ạ, con e mới hết tiêu chảy e sợ ún k hợp có j lại khổ hic

Cần sự tư vấn ạ
18 Các câu trả lời

m mua sữa trên shoppe hả m. bé e e cũng nghĩ bé bất dung nạp lactose mà k biét mua ở đâu