Cần sự tư vấn

Có mom nào cho con uống sữa này r ko ạ cho e chút rìviu vs ạ, pé e bú sữa mẹ nhưng e chuẩn bị đi làm có cho con dặm thêm friso buổi tối mà bé bị tiêu chảy bây h sữa e thì ít mà k bjk chọn sữa nào cho con, e sợ con ko hợp bị tiêu chảy nữa ạ vì đường ruột con còn íu lắm 😭

Cần sự tư vấn
8 Các câu trả lời

tr'c mh cũng định dùng nhưng cũng thấy nhiều m phải bỏ dở vì không hợp, táo bón, mà đây là sữa ngoại, mh thích dùng sữa nội

Qtam ạ https://community.theasianparent.com/booth/1580714?d=ios&ct=b&share=true Thả tim 💗 giúp mk nhé mom

cho mình hóng ké, mình cũng đang tìm hiểu hãng này

M chưa dùng sữa này bjo

đẩy bài cho m

mình chưa

mh chưa