Các mom ơi giúp e với

Con e đc 5m7d, ún sữa similac việt dc 1 tháng lúc đầu thì đi phân sệt 2,3 ngày đi lần nhưng sáng h con e bú xong chút là ị phân lỏng nhầy có phải là k hợp sữa k ạ 😭 huhu lúc trc ún friso bị tiêu chảy e có nge nói dụ bất dung nạp lactose nên có đổi ún sữa nan al 110, e mới cắt cho ún sữa similac thường đx 1 tháng nay tuỏng ổn r , h e phải làm s đây ạ có nên dặm lại nan 110 ko các mom cho e ý kiến vs, trộm vía con e ún similac lên kg đều ạ bú ngủ chơi bình thường ạ nhưng sáng h bú xong là ị e lo qá

10 Các câu trả lời

Bé mới bị đây mà sữa uống 1th oy nên mình nghĩ có khi ko phải sữa đâu Mom. Nếu bé vẫn bị kéo dài thì nên cho bé đi khám Mom ơi

đi ít hay nhiều mom ít chắc do tướt mọc răng hay j á phân nhiều lỏng nhầy fai đi bs mom ak

nhầy là có vấn đề rồi mom, xem 1 2 ngày ko hết là phải đưa đi khám

Bé đi có nhiều lần quá ko mom? Ko thì chưa phải tiêu chảy đâu mom ạ

3y ago

V thì ko fai do sữa đâu mom ơi, uống cả tháng nay ko có sao mà. Bé cả sốt nữa, chắc tước mọc răng thật đó mom

Mom theo dõi con xem nếu nhiều quá nên đi khám đi mom

m không yên tâm thì cho bé đi khám

m theo dõi xem bé có đi nhiều lần k

3y ago

chắc bé bị tước mọc răng rồi, k phải do sữa đâu m

nên đưa bé đi khám nha mom

Có khi nào mọc răng K mom

nên cho bé đi khám mom..