xin_ý_kiến

Mấy mom ơi bé e đc 2 tháng r mà e thì sữa mất lun r e đang cho bé uống nan e định đổi sửa để bé tăng cân với tiêu hóa tốt ă mom có hiệu sữa nào cho e pit vs #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

tăng cân hay ko còn do bản thân bé có hấp thụ dc hay ko mom à. tiêu hóa tốt thì thấy nhìu mẹ cho con xài Nan í

tăng cân hay k còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa m, còn tốt cho tiêu hóa thì nan ổn mà m

bé m uống nan có phát triển ổn ko ha m.hay bé bị sao.mà mình lại định đổi ha m

tăng cân còn do bé hấp thụ nữa mom Nan giúp tiêu hóa tốt đó

còn tăng cân hay s là do cơ địa hấp thu của bé nha mom..

nếu nói về tăng cân mình nghĩ chắc là abbott nè m

Tầm này nên dùng sữa hỗ trợ tiêu hoá thôi mom..

Đổi colos baby xem sao mom