Cần sự tư vấn ạ

Con e được 5m13d bị bất dung nạp lactose e đang cho pé dùng sữa nan al 110 nhưng h tình hình dịch shopee, bio mảt đều k nhận đơn giao về đc nữa, ở mấy tiệm sữa dưới e cũng hết sữa nan al, con cưng cũng hết, h e ko biết lm s e định đổi qa sữa smilac total cômfort cho bé ún thử, sữa này dưới e ngta bán nhìu hơn nan, có mom nào sd sữa này r ko cho e ít rì viu vs ạ, con e mới hết tiêu chảy e sợ ún k hợp có j lại khổ hic

Cần sự tư vấn ạ
18 Các câu trả lời

Mom ơi đổi qua colosbaby xem sao vì dòng này hỗ trợ tiêu hoá nè mom phản hồi tốt ít có vấn đề con e hay bị tiêu chảy có khi bón bữa bà chị chỉ uống e mua con đi phân đẹp thích bú nên bú nhiều hơn

similac phản hồi chung là con tiêu chảy,con mình khó sữa ngoài nhưng dừng lại tới Pediasure thì ok và hợp,ban đầu ít rồi tăng dần đều,bạn có thể thử nhé mom

3y ago

Con mình bị bất dung nạp lactose ún similac free lactose cũng k đc lun hả mom

mall của nestle trên shopee hết giao luôn à m?@@ chứ bé đang xài nan mà đổi qua sữa khác coi chừng rối loạn tiêu hóa đấy m ạ

3y ago

Mình ở cần giuộc long an á mom

bất dung nạp lactose thì phải chọn dòng sữa nhạt m nhé. Nan hoặc meiji thôi m., các dòng khác mh đều thấy rất ngọt

m mua sữa trên shoppe hả m. bé e e cũng nghĩ bé bất dung nạp lactose mà k biét mua ở đâu

trước con mình cũng bị đi khám ở nhi tw, Bác sỹ kê sữa này nè bạn

3y ago

sữa này khó uống hơn sữa Nan AL110 mon à. hy vọng con hợp tác thôi.

Con mình xài Nan , ko dùng loại này. Đẩy bài Mom nhé

Bé nhà mình chưa dùng loại này bao giờ.

Mình chưa dùng. Đẩy bài cho mom

em chưa dùng nên k biết mom ơi..