Đổi sữa Nan

Mấy m có bé uống sữa Nan cho e ý kiến với Bé e đc 4tháng trước đó dùng sữa bột vinamilk organic nhưng vì sữa đó ít người dùng nên cửa hàng Con Cưng và các cửa hàng khác k nhập hàng nữa, e chọn sữa Nan cho bé uống đc 3 ngày thì mỗi ngày bé đi ị 3 4 lần phân lỏng như nước và bé hay ọc sữa, e có nên đổi sữa khác cho bé không hay để bé uống sữa Nan tiếp ạ

Đổi sữa Nan
9 Các câu trả lời

bé có bú mẹ ko mom? hay sct hoàn toàn vậy? phân này có máu nhiều quá rồi. Đưa con đi khám đi mom. Tiêu hóa có vấn đề rồi mom

3y ago

đi khám mang theo mẫu phân bé luôn, bỏ 1 ít vào cái hủ nhỏ í. Đem theo cả cái ảnh này cho bác sĩ xem. Máu nhiều rồi mom. Xót quad

nếu có thể ,m nên mang theo mẫu phân bé đi ngoài lần gần nhất để bs kiểm tra nhé

bé có dấu hiệu roi loạn đường ruột rồi mom,mom đem bé đi khám nha

m cho con đi khám ngay nhé, phân như này có thể viêm ruột đấy m

Cái này có thể k phải do sữa mà do bé bị nhiễm trùng tiêu hoá

phải đi khám gấp á mom

chúc m sức khỏe

đi khám m ak

Khám thui m