Các mom ơi con e đc 4th và k ún sữa mẹ vì e k có sữa h nó k có đề khág nên bệnh đườg ruột h e lm s ạ

16 Các câu trả lời

đâu phải do ko có sữa mẹ nên ko có đề kháng đâu mom. Nói vậy là mấy hãng sữa công thức nó phá sản hết á 😂 thiếu gì đứa ăn sct từ lúc đẻ mom. Có khi còn phát triển tốt hơn đứa bú mẹ 😂 con mom bị bệnh thì phải đưa đi khám mom ạ

bé nhà mình bú sữa công thức miji , mình rất kỹ trong việc pha sữa , bé vẫn bị đường ruột với triệu chứng đi ngoài phân xanh , thăm khám bs thì cho bé uống men tiêu hoá và ống kẽm uống liên tục thì bé hết trong vòng 2 ngày.

nếu bệnh đưa đi khám thôi bạn, ngoài ra nếu bạn lo lắng đường ruột bé yếu thì có thể cho e uống sữa bột chuyên hỗ trợ tiêu hóa. bạn ra tiệm hỏi người bán ng ta tư vấn cho.

phải đưa bé đi khám nha mom, k phải k bú sữa mẹ là k có đề kháng đâu mom, nhiều bé từ khi sinh ra là uống sữa ct đến cai sữa luôn vì mẹ k có sữa

bé mình sct từ lúc chào đời đây, nên bé bón, tới 6 tháng mới cho uống nem vi sinh, nó dễ đi hơn , toàn đi lén k hay k hà.

mình nghĩ m nên dành thời gian đưa con đi khám nha. mà bé 4m không bú sữa mẹ vậy bé ăn gì ha m.

Hihi trẻ nhỏ bị đường ruột do nhiều nguyên nhân chứ k fai do k bú mẹ đâu mom ạ

Mom đưa bé đi khám xem.. Chắc k phải do k bú mẹ đâu, sct vẫn có đề kháng nhé.

Đưa con đi khám m, con e uống sct từ nhỏ k bị bón , lên cân đều đều nè

🤔 tớ ko biết nói gì cho an toàn ngoài việc bạn nên đưa con đi khám...