Mấy m có kinh nghiệm chỉ giúp e với ạ

Con e đc 5m7d r ạ. E cứ cảm thấy lượng sữa của mình giống như giảm dần v, ngực kh còn căng sữa như trc, con bú chưa đc 15p thì ngực đã xẹp, nặn sữa thì kh ra. E lo quá mấy m ạ, có cách nào để duy trì sữa kh ạ. E muốn con bú sữa mẹ đến 12m

7 Các câu trả lời

uống nhiều nước vào m ơi,ăn sữa ấm nửa duy trì hàng ngày mới được nhe m mình đang tham gia cuộc thi ảnh phép thuật,nếu không làm phiền m có thể vào link nay cho con mình xin 1 like được không ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121004?d=android&ct=b&share=true&lng=vn