Sữa công thức Các mom có cho con mình uống sữa này ko ạ cho e xin ít ý kiến con uống có tăng cân ko

Con e đang uống nan e muốn đổi qua blackmores

Sữa công thức
Các mom có cho con mình uống sữa này ko ạ cho e xin ít ý kiến con uống có tăng cân ko
14 Các câu trả lời

Bé chị mình đổi qua sữa này r nè. Thấy tiêu hoá tốt còn bé cơ địa ko tăng cân nhiều nên ko kì vọng nhiều làm j

tùy cơ địa của bé nữa.cứ thử vài tháng mom theo dõi hợp thì cho uốg tiếp

mình chưa. tăng cân hay k còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của con nữa m

tăng cân hay k còn do cơ địa của bé nữa mom.. chứ sữa nào cũng tốt..

mk chưa thấy mấy m bán bảo uống lên cân nhanh lắm

tăng cân hay không là do bé hấp thu tốt hay ko m,

Mình chưa đẩy bài cho mom

mình chưa dùng sữa này

tùy cơ địa của bé r

tùy bé hấp thu nữa m,