Mẹ của bé

Vừa sanh ra uống sữa similac. E thấy bón nên đổi sữa cho bé qua Nan, e nge nói Nan mát chứ ít tăng cân. Cả nhà cho e hỏi NAN uống tốt ko ạ . Bé uông gần hêt 1h Nan đầu tiên rồi ạ

Mẹ của bé
35 Các câu trả lời

con mh cũng uống Nan nhé. Nan thiên về tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch, nên bé sẽ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, tăng cân nhiều hay ít không quan trọng bằng việc con khỏe mạnh được m ạ. Với lại còn tùy vào cơ địa của từng bé nữa. Bé mh dùng thì vẫn tăng cân đều, đúng chuẩn. M yên tâm sử dụng nhé

Sữa NAN, hàm lượng dinh dưỡng cho bé là vừa đủ, hỗ trợ bé tăng cân đều chứ không tăng nhanh và đột ngột. Sự tăng cân đều giúp mẹ theo dõi được sự phát triển của bé tốt hơn, còn hỗ trợ tiêu hóa giúp bé không bị táo bón nha.

Sữa Nan việt mát, không gây táo bón hàm lượng dinh dưỡng cho bé là vừa đủ, hỗ trợ bé tăng cân đều chứ không tăng nhanh và đột ngột. Sự tăng cân đều giúp mẹ theo dõi được sự phát triển của bé tốt hơn ak mom

sữa nan optipro tốt mẹ ạ. bé hấp thụ dễ dàng nên hệ tiêu hóa sẽ tốt hơn rất nhiều đấy. bé sẽ ko tăng cân "nhiều" như sữa khác nhưng tăng "đều", đó mới là điều quan trọng mà mẹ nên hướng tới.

Dùng NAN vị giống sữa mẹ nên bé cũng chịu lắm mẹ. NAN không chú trọng vào tăng trưởng cân nặng nhiều mẹ nha, sẽ giúp hệ tiêu hóa bé khỏe không bị táo bón và giúp bé tăng cân từ từ nha.

Mình có nhỏ bạn cho bé dùng Nan việt. Bé uống không bị táo bón, đi phân đẹp. Hệ tiêu hóa tốt. Bé tăng cân từ từ chứ không tăng mất kiểm soát. Mom yên tâm cho bé dùng nhé

Nên dùng NAN nhe mom, sữa này tác động tốt đối với hệ tiêu hoá của bé. các thành phần dưỡng chất đều đảm bảo tốt cho sự phát triển của bé

Dùng sữa NAN việt rất tốt mom nha...có HMO thành phần trong sữa mẹ tăng cường hệ miẽn dịch, hỗ trợ tiêu hoá, giúp trẻ tăng cân tốt ấy mom...

sữa NAN dễ hấp thu, hỗ trợ tiêu hóa, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

bé nhà e sử dụng Nan từ bé đến giờ hơn 7m ròi, tv Nan bé hấp thụ ok, tiêu hoá khoẻ bé tăng cân đều mỗi tháng, nên cũng an tâm lắm m