Xin ý kiến đổi sữa

Có mom nào dùng similac cho bé k ạ. Cho e xin ý kiến. Cho e xin ý kiến về dòngf sữa mát bé uống tăng cân mà k bị bón ạ Vd: 1) vinlac 2) optimum 3 similac 4) nan 5) mejj

19 Các câu trả lời

E chưa dùng con e và những chị xung quanh dùng colosbaby vì dong này hỗ trợ tiêu hoá đi phân đẹp e Sài qua 13 loại sữa rồi nhưng e dùng ủng hộ nhất là colosbaby

Sau meiji khá mắc tiền thì Nan đc nhìu mẹ chọn đó mom. Còn hợp lên cân hay ko bón thì tuỳ bé chứ k fai loại nào là bón loại nào k đâu mom ak

meji thì bé mình dùng thấy ko bón.ko táo.dễ uống gần giống sữa mẹ.nhưng thấy ít lên cân.

Mom mua hộp 250g hoặc 400g cho con dùng thử rồi hả mua hộp bự

mình thấy nhiều mẹ dùng nan vì mát ko bón m ạ

3y ago

nhưng nghe bảo dùng nan nga tốt nhưng ở mình k bán nan nga

nhiều mom dùng Nan bảo ko bị bón đó mom

mh thấy mấy mom chọn Nan á, mom thử xem

mình chưa dùng mấy loại này đẩy bài cho mom

3y ago

thank mom nhé

còn tùy bé hấp thụ thế nào mom ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn