Bé uống sữa công thức

Hiện tại bé nhà mình đang sử dụng NAN mà bé chỉ uống được 1 nữa (mình pha 120ml) ép bé uống thêm là bé oẹ, mình để bé đói mới uống (từ lúc tập bé uống đến nay đã 1 tháng, do cứ nghĩ mới tập bé uống ít, ai ngờ càng ngày bé uống càng ít, nhưng bé vẫn lên cân đều, do mẹ cố ép con uống) . Ko biết bé bị vấn đề sức khoẻ hay là ko chịu sữa nữa, mình đang muốn đổi sang sữa Meiji , các mom thông thái cho mình xin ý kiến ạ

2 Các câu trả lời

bé mom bao tháng rồi? đổi sữa sẽ làm rối loạn tiêu hóa bé đấy

3y ago

À thế cảm ơn mom nha

ko nên đôi sưa có thời kỳ bé luoi bú m nên kiên trì

3y ago

À cảm ơn mom. Thấy con ít uống nên lo lắm mom ạ