Cho mjk xin ít kinh nghiệm chăm con ạ.

Mấy mom ơi..mjk ko có sữa nên pé phải uống sữa công thức. Mà mjk đag cho pé uống sữa nan này. Mấy mom nhà mjk có ai dùng sữa này ko ạ..và có tốt cho con ko ạ. Cho mjk xin ý kiến với#xin_ý_kiến

Cho mjk xin ít kinh nghiệm chăm con ạ.
28 Các câu trả lời

mình cũng dùng sữa này từ mới đẻ ra tới giờ 3 tháng rồi. bé mình được gần 8ky rồi. sữa uống thấy tốt ngon lắm. mình toàn uống sữa dư của con. ngon hơn sữa ông thọ.hjjj. chờ con uống dư mình đổ vô miệng quất hết.

3y ago

mjk cug z nè..toàn uog dư của con thôi..

sữa này tốt mom nhưng tuỳ từng đứa nó hợp hay ko ý nếu nó trớ nhiều quá là nó ko hợp sữa á đứa nhà mình cũng toàn dùng sữa ct thôi

3y ago

uh thấy bé uog cug bt . cug có trớ chứ mà lâu lâu thoi

uống lợi sữa á mom. mình uống thấy sữa nhiều mà đặc bé tăng cân hẳn mom uống thử xem. mom hỏi Zalo này chị ấy tv cho mom này 0989688394

3y ago

nếu mà vẫn còn sữa thì kích sữa là sữa về đấy ạ

Nan tốt nha mom, hỗ trợ tiêu hóa, ko bón, tăng đề kháng, tăng cân đều, vị thanh như sữa mẹ. Nhìu mom mua cho con uống lắm

tùy bé. có bé ưa sữa này sữa kia. bé nhà mom ăn uống tăng cân tốt là đc nhé. nếu k thì mom nên đổi sữa

mình dùng cho bé từ số 2 đến h ạ mom dùng cho bé hàng nội địa nga xem sao . mình dùng cho bé nhà mình ok lắm !

3y ago

uh cảm ơn m..pé nhà mjk mới 27ngay nên đag cho uống nan số 1 nè

M dùng cho bé loại này từ lúc mới sinh tới giờ lên số 2 rồi mom , tv bé hợp nên k bị bón 😄

mình nghe nhiu người dùng bảo sữa này bé uống mát á b

sua này tốt nhưng quan trọng là có hop voi be k nua mom !

mình cũng có nghe nhiều người nói sữa này rất tốt