trẻ sơ sinh bị đờm

Con e mới sinh đc 1 tuần. Em bé có dấu hiệu thở khò khè như có đờm trong cổ họng. Ai biết cách gì giúp e cho e hết đờm với ạ.

30 Các câu trả lời

M dùng thử tính dầu húng chanh.100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho mẹ và bé lắm Mom ah.Mình dùng từ lúc mới mang thai đến giờ.Trộm vía ít cảm vặt,ho,khò khè,viêm họng,hạ sốt,nhảy mũi,sổ mũi mà ko dùng kháng sinh nên rất an tâm.Mình dùng bên Zalo chị này 0932/509//273.Có gì Mom liên hệ chị ấy TV cho nha