Long đờm.

Bé em sinh mổ đc 12 ngày mà đờm ở cổ họng khò khè ngày trớ lên hơn cả chục lần. K biết có cách nào giúp e với ạ

18 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

nhỏ nước muối sinh lý ấm hàng ngày kết hợp vỗ long đờm cho con ,đờm sẽ nhanh hết và bé ít bị ốm vặt mom nhé, chị y tá tắm cho bé nhà mình mách vậy, trẻ sinh mổ sẽ nhiều đờm hơn trẻ sơ sinh thường. Mom lên youtube xem người ta hướng dẫn cách nhỏ mũi vỗ long đờm cho bé rồi làm theo

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy nhanh hết lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

M chưng tắc với đừong phèn cho bé uống nhé. Con phải ra hết đờm mới khỏe. M đừng để quạt hướng thẳng vào bé nha

bé em vừa khò khè vừa ho đờm ở viện 10ngay mới về đc 2d đây mom... đừng chủ quan nhé

Mỗi lần ăn xong m vỗ ợ hơi và long đờm cho bé nhé, hồi bé mình cũng bị vậy

có đờm sẽ gây trớ nhiều m ạ. M hấp quất với chút xíu đường cho con uống

4y ago

hấp như nào ạ

à. chỗ mom có ai chuyên rơ lưỡi hk. đi rơ ng ta rơ ra nhớt hay lắm

vỗ long đờm đi m, trên YouTube có ak bé mh vỗ v mà đỡ hẳn

Mỗi lần rơ lưỡi m móc ra luôn. Vài lần sẽ đỡ