Thở khò khè nhìu đờm...

Các mom thông thái cho e hỏi con e hơn 1 tháng mà thở khò khè đờm lên nhìu .. Mom nào có cách nào tiu bớt đờm cho con chỉ giúp e với vs #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

Này là do đờm nhớt khi sinh còn vướng lại. Nhỏ mắt, mũi bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% cho bé 2 3 lần mỗi ngày. Sau khi bú, vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt sẽ từ từ long ra và văng ra ngoài kèm theo bơn sữa khi ợ thành công. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng đỡ, bé sinh mổ phải 6 tháng mới đỡ dần nhé mom.

con mình hơn 2 tháng cũng vậy đó m