bé k ị 2-3 ngày

Con e gần tháng tuổi mà 2-3 ngày nay vẫn chưa ị bé cứ ợ với xì hơi. Có phải bé bị táo bón k ạ. Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ cho e với

8 Các câu trả lời

Bé bú mẹ hoàn toàn thì k sao M ơi. M massage bụng cho con nhé. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

K sao đâu mom, đợi thêm nhe. Táo bón thì phân sẽ cứng khác thường của bé. Mom đợi thêm xem sao.

Vâng. Tại e thấy con cứ vặn mình rặn như ị ý nên hơi lo. Tra google thì thấy bảo bị táo bón

Bú sữa mẹ thì ko lo bón đâu mom Coa thể con tới thời kì giãn ruột ấy Mom google nói rõ hơn

Con mình cũng vừa bị nè. Bị tầm nửa tháng. Giờ đỡ r

Cho bé bú mẹ hoan toan thi ko sao m

Qt