Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con

Bé nhà e hơn 2 tháng tuổi mà 3 ngày chưa ị Vậy có sao không các mom #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

12 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m. Tầm tuổi này thì thiên về giãn ruột nhé

ko sao á m.bé nhà mình có dạo còn 4_5 ngày mới đi á.m có thể tập các bài vận động giúp bé.nếu bé ti mẹ thì m ăn rau lang,mồng tơi.rổi để bé ti.

chắc bé dãn ruột thôi. bé ko đi ngoài mà chơi bt thì ko sao. còn khi bé nóng sốt thì mới lo nhé

Bé ăn ngủ bình thường thì ksao đâu m. Chỉ là thời kỳ giãn ruột thôi

12mo ago

em cảm ơn mom

chắc thời kỳ giãn ruot. mom theo dõi thẻm nhé

bé bước vào giai đoạn rãn ruột sinh lý thôi p

12mo ago

em cảm ơn mom

giãn ruột sinh lý thôi k sao mom nha

chắc đang giãn ruột thôi nè

ks nha mom ,bé ăn ngủ chơi bt là đv

12mo ago

em cảm ơn mom

bé k quấy khóc thì k sao đâu mom

12mo ago

em cảm ơn mom