Sua drnane

Con e duoc 9thang hien dag uong sua dr.nane e tinh doi sua cho be nhung e dang phan van sua vinlac va sua hanie kip sua nao tot z m.n

Sua drnane
14 Các câu trả lời

Mình chưa dùng. Nhưng tốt hay ko còn do bé có hợp với sữa nữa hay ko mom ak, thành phần dinh dưỡng mình nghĩ nó khá giống nhau

mình ko dùng 2 loại này.m định đổi sữa vì lí do gì ha.m muốn bé phát triển về mặt nào nè

3y ago

bé mình dùng ap úc bé đi phân đẹp.ngày nào cũng đi.và hệ tiêu hóa tốt.bé cũng lên cân đều

mình chưa dùng sữa đó mà bé đang uống tốt thì đổi làm gì mom

3y ago

mom cho bé dùng Nan cho dễ tiêu hóa

3 loại sữa mom dùng thì em chưa dùng loại nào luôn..🤣

mình chưa dùng 2 loại này, đẩy bài cho m

tùy bé hấp thu sữa nào tốt hơn thôi m

mình chưa dùng loại nào luôn

bé mình dùng vinlac thấy tốt lắm

3y ago

ngta tư vấn để bán đc hàng á mom

mà sao mom lại đổi sữa vậy?

3y ago

uon sua dr.nane mai ma be hk tag can m ak

mh chưa dùng sữa này