Sua nan va sua meiji loai nao tot hon hả cac mom

Phan van nho cac mom

14 Các câu trả lời

khi mh mới sinh cho con meji nhưng thấy con đi ị khó khăn, sau mh chuyển qua nan thấy con oki trước khi ị ko còn khóc ngất nữa. mom cho uống sữa gì cũng nên quan sát để thay đổi kịp thời. con mh uống khoảng 20 thanh và 1 hộp 800 meji thì đổi sữa

quan trọng là bé hợp nha mom, có bé uống thì tăng cân còn có bé thì không tăng cân

Sữa nào cũng tốt m à. Nhưng mỗi bé sẽ hấp thụ ở mức độ khác nhau

sữa nào cũng tốt hết m, chủ yếu là bé hợp với loại nào thôi m

sữa nào cũng tốt mom ạ. quan trọng bé nhà mom hợp loại nào nè

tùy vào khả năng hấp thu của bé nè. chúc con hay ăn chóng lớn

Sữa nào cũng tốt hết . Quan trọng là bé chịu sữa nào

mk mới sinh xong cho bé uống nan để bé tiêu hóa tốt á

loại nào cũng OK nha mom tùy bé hấp thụ thôi

Tuỳ vào khả năng hấp thụ của bé !