Sua Cong Thuc

Con e 1tg r ma hok du sua bu. H tinh cho bu sua ngoai ma dang hok pit nen cho pe dung loai nao hap thu tot.. Similac hmo. Enfa a+hay sua khac may mom cho e ý kien voi

10 Các câu trả lời

Bạn cố gắng kích sữa xem thế nào. Sữa mẹ vẫn tốt cho con hơn. Mình lúc đầu cũng như m, k đủ sữa cho bé, nhưng kiên trì ngồi hút sữa và cho con bé bú trực tiếp thêm thì tình hình đã cải thiện hơn. Tuy k nhiều như những m khác nhưng cũng đủ cho bé ăn và cũng dư 2-300ml/ngày. Gần đây đến tuần thứ 8 9, bé bước vào giai đoạn phát triển mới nên biếng ăn, ngủ là chủ yếu, giờ sữa để ngăn mát cũng như ngăn đông đều dư, 1 2 tháng nữa mà bỏ đi thì tiếc vô cùng.

M thử cho bé uống sữa moringa xem, sữa nhạt giống sữa mẹ, bé sẽ k chê vú mẹ. Sữa mát,phát triển xương, trí não, tiêu hóa tốt nữa. Bé nhà mình hơn 1 tháng tuổi đang dùng nó. Thấy ok lắm

Bé mom giờ bú sữa gì vậy mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Similac HMO hoặc anfa đều tốt mom. Nhưng nếu mom muốn sữa mát cho con, không táo bón thì Nan của Đức hoặc Meiji của Nhật.

Similac hmo con mà chịu ú thì rất tốt. Bé tăng sức đề kháng, nhưng ko mát. Meji, nan ..dòng nội địa Nhật thì mát

Bé nhà mình uống Similac HMO hợp M ạ

Mình thấy mẹji đc

4y ago

Cam on b

Mh thích Nan

Qt