sua

Cac Mom cho e hoi voi... Be nha e duoc 1 tuoi oy... Gio e tinh cat sua cong thuc chuyen qua sua hop optimun cho be uong duoc ko ak... E cam on

12 Các câu trả lời

mình vẫn cho bé uống sữa công thức là chủ yếu thi thoảng ms cho uống thêm sữa pha sẵn thôi vì sữa công thức mới gọi là đủ chất dinh dưỡng nhất là những bé suy dinh dưỡng càng cần thiết

mình cũng tính chỉ dùng sct đến khi bé tròn năm và chuyển sang sữa tươi nè m

Dc nhé..ở nước ngoài bs khuyên chỉ nên dùng sct đến 12th thôi

đẩy bài cho mom

uống đc mom..

Được nha mom

đc nhé mom

Đc nhé mom

đc mom

ok nè