Mấy mom giúp e với ạ

Con e 6th 10 ngày rồi ạ bé đã ăn bột ăn dậm e muốn thay đổi thực đơn mấy mom chỉ e với ạ trên gg e coi nhiều quá kB nên như nào. Nên chế biến món nào .với e muốn mua dụng cụ ăn dậm nên mua gì ạ e tks

8 Các câu trả lời

có 3 kiểu ăm dặm, m tìm hiểu xem kiểu nào hợp vs con mình thì áp dụng hoặc có thể song song 2 phương pháp, còn tùy thuọc vào con hợp tác k nữa, dụng cụ ăn dặm thì tùy theo pp mà m sử dụng , chứ mua nhiều cũng lãng phí lắm

cho bé ăn bột tháng sau sang bột mặn á mom không thì mom nấu cháo rau củ rồi nghiền nhuyễn cho bé ăn luôn

chủ yếu mom cho con ăn theo kiểu gì mom ạ. Truyền thống, kiểu nhật hay chỉ huy

3y ago

thì bởi phải ngâm cíu mom ạ 😂

mom đã tìm ra dk phương pháp hay dụng cụ cho bé ăn dặm chưa

mới tập thì cho con ăn cháo rây tỉ lệ 1:10 đi mom..

quan trọng là ăn theo kiểu gì m ạ

trước r

hóng