bé mới ăn dậm cà rốt, đi phân sống, có bé nào bị vậy không ạ? Cách khắc phục ntn ạ?

Mấy mom giúp e với ạ!

7 Các câu trả lời

theo mình tìm hiểu thì bé mới ăn dặm thì nên ăn nhiều rau quả. còn cà rốt thì mình thấy các m bảo vẫn ăn được con đi phân đẹp nè m. con mình mới 5m. sắp ăn dặm nên không thể giúp gì cho m nè

3y ago

chúc mừng m nha. mình chuẩn bị đi tiếp con đường của m rồi. hic

mom cà rây cho bé ăn hay sao? ăn cà rốt ko sẽ bị bón nha mom. Phải cho ăn rau xanh nha. Bé 6 tháng mới dc ăn dặm nha mom

3y ago

vậy là bình thường mom

mới ăn dặm ko nên cho ăn nhiều cà rốt m, nấu lấy nước thôi

chắc m cho con ăn nhiều cà rốt,nên k tiêu hoá hết thôi

cho ăn ít thôi mom mà bé mới tập ăn mom nên ray mịn ne

bổ sung rau cho bé nha mom, cà rốt ăn ít thôi

qtam hóng nà