Mấy m cho e hỏi bé e đc 4 tháng khi nào mới bắt đầu ăn dậm ạ và bắt đầu ăn món gì ạ

19 Các câu trả lời

6th cho ăn nha mom, mom tìm hiểu và chọn phương pháp ăn cho bé trước, có thể là cháo rây hoặc ăn bột ngọt trước Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

6m mới cho bé ăn nha. mới tập ăn m cho bé ăn dặm bằng bột ngọt á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1140720?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

như thường là 6 tháng mới nên bắt đầu ăn dặm nhưng nếu em bé của bạn đã sẵn sàng thì bạn có thể cho con ăn hoa quả nghiền đc rồi (táo, lê, chuối)

mom tham gia nhóm ăn dặm tren FB á, có nhiều món lắm, 5th trở lên, 6th là tốt nhất đer bắt đầu ăn nha

cỡ 5th rưỡi có thể cho bé tập ăn 1 ngày 1 cử. ăn bột vị ngọt trước dành cho bé 5th

hồi mk bé đòi ăn cho ăn bột ngọt, rồi chuyển sang cháo luuon

6 tháng nhé m m có thể cho ăn bột hoặc cháo rây 1.10

6 tháng mới nên tập ăn dặm mom

6th m cho be an bot an dặm vi ngọt

6 thang ăn dặm.