Bé chậm tăng cân, mom nào có kinh nghịêm chia sẽ giúp e vs ạ, bé đã ăn dậm và úông thêm sữa.

Bé 6th tuổi, chậm tăng cân

Bé chậm tăng cân, mom nào có kinh nghịêm chia sẽ giúp e vs ạ, bé đã ăn dậm và úông thêm sữa.
1 Trả lời

nếu bé vẫn tăng cân nhưng tăng ít và cân nặng vẫn trong tiêu chuẩn thì ko sao mom ạ. Tăng ít hay nhiều là do khả năng hấp thụ của mỗi bé khác nhau. Y như ng lớn chta thôi, có ng ăn nhìu nhưng vẫn nhon, ngược lại có ng ăn ít nhưng vẫn mập, đó là do hấp thụ. Bé mom ko biếng ăn, ăn dặm, uống sữa bth thì đó là do hấp thụ của bé chỉ tới đó thôi mom. Miễn con nó khỏe mạnh, ko ốm bệnh là tốt lắm rồi mom. Mập, tăng cân nhiều đâu phải là thước đo chuẩn mực cho sự khỏe mạnh đâu mom.