Có mom nào thích chế biến món ăn từ nckd không?

Trong nhóm có mom nào thích chế biến thức ăn từ nồi chiên không dầu không vậy? Em mới mua 1 cái về làm thử vài món, mà chồng-con-bố-mẹ khen quá trời luôn. Cảm thấy thấy gia đình hạnh phúc hẳn lên. E đang dùng nckd của Lotte. Sau 2 tuần sử dụng e thấy nồi này dùng rất ok, thực phẩm chín vàng đều, dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Mom nào muốn mua thì vào trực tiếp trang web của Lotte để mua cho an tâm nhé. Trang web của Lotte: https://by.com.vn/lottevietnam .

Có mom nào thích chế biến món ăn từ nckd không?
17 Các câu trả lời

Nồi lotte này đc nhìu review tốt lắm nhưng rất tiếc tui k chơi hệ này

Đẩy bài cho mom Tym chúc mom bán đắt

nhìn thì ngon mà hông có tiền

đẩy bài cho ai cần..😅

hấp dẫn ghê 😍😍😍

nick này của ad hả ta?@@

3y ago

ôi may quá mk đc ngta giới thiệu mà nói đến tiền phát mk chả muốn làm vì lj có tiền 😂

hấp dẫn quá 🤩

chúc m đắt hàng

đẩy bài cho m.

đẩy bài cho m