Xin ý kiến gấp ạ1

Con e 3 ngày nữa là tròn 3th nhưng 5 ngày nay k đi ị bụng mềm nhỏ k to bé vẫn ti bt chơi vui vẻ k có khóc quạo gì ạ, đánh rấm, đi tè cũng nhiều nhưng thấy vậy xót quá k biết là e nên bom đít cho bé k các M?

10 Các câu trả lời

5 ngày là bth mom ạ. chắc bé đang giãn ruột hoặc sữa mẹ dễ hấp thụ nên bé hấp thụ gần hết, ko có phân ấy. bé vẫn vui vẻ ko quạo là tốt rồi

3y ago

vâng a. e vẫn ms cho bé đều đó M

ko bơm nha mom. bơm hại lắm đó, bơm làm bé mất cảm giác đau bụng, dần dần bé sẽ ko rặn ị nữa mom ạ

3y ago

dạ bé vẫn ngoan bt M thấy bụng xẹp các M nói giản ruột sinh lý e cũng đỡ lo hơn r M. e cám ơn M

em nghĩ bé đang giãn ruột sinh lý thôi.. mom seach giãn ruột sinh lý ở trẻ sơ sinh để tìm hiểu thêm ạ..

3y ago

dạ e cũng có đọc nhưng thấy lo lo hỏi trực tiếp các M chăm bé rồi e yên tâm hơn. e cám ơn M

bt mom nhé, bé đang trong thời gian giãn ruột, có bé 10 ngày mới đi ị đó mom

3y ago

dạ thấy lâu e lo hỏi các M k sao e đỡ lo

có thể con đang giai đoạn giãn ruột đó m, con vẫn ăn ngủ vui vẻ là bt nè

k bơm nha mom mom ăn rau khoai lang chuối, đu đủ chín vào cho bé bú nha

3y ago

vâng m bé e đi đc r ạ, đúng 8 ngày hi

chắc trong thời kì giãn ruột thui mom k s đâu

bình thường m ạ k sao đâu

bt ak m ơi

3y ago

dạ M e cám ơn ạ

bth m à

3y ago

dạ e cám ơn M