Xin ý kiến ạ

Các M ơi có bé nào nhà mình như con e k ạ, con e đánh rấm nhiều mà mỗi lần như thế là vặn người khóc xong rồi đánh huhu mà 1 ngày đánh nhiều lần làm ảnh hưởng giấc ngủ ban ngày quá con e k ngủ được nhiều các M e k biết đó có phải bt k ạ? 2 hôm nay thì k đi ị được nhưng đi tè thì nhiều hơn bt. Bé được 1th 23 ngày#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau xanh nhìu, đu đủ chín rồi cho bé bú. Massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ.

mom ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín rồi cho con ti nha.. massage bụng cho bé nữa mom..

massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ í m, ăn rau xanh nhiều, khoai lang, đu đủ chín, chuối nè

m ăn nhiều rau, ăn rau khoai lang, mồng tơi ,đu đủ chín, chuối chín rồi cho con bú m nhé

e cám ơn cám M e ăn rau lang bé nhà e đi được rồi ạ.

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

mom ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín xem sao

m chịu khó ăn rau và matxa bụng và lưng cho bé nhé

😇

.