Hỏi tư thế nằm của thai nhi 34 tuần

con e 34 tuần dc 2kg378gr bác sĩ nói cân nặng thai chuẩn rồi mà chưa quay đầu. mấy mom 34 tuần e bé nằm tư thế nào ạ. đã quay đầu hay chưa? e tập đầu nên lo lắng tùm lum, bsi còn nói đa ối nữa kêu là kiêng ngọt, uống ít nước thôi để nước ối k tăng nữa. Còn tới 4-5 tuần nữa mới dự sinh mà giờ bị này k biết có chờ đc tới đủ tháng đủ ngày k hic

6 Các câu trả lời

tuỳ bé thôi mom, có bé tới tuần cuối mới quay đầu mom ạ, mom đừng quá lo lắng, nhớ theo chỉ định của bác sĩ nhé