Thai 34 tuần đã quay đầu và tuột thì có sao không các mom?

Thai 34 tuần đã quay đầu và tuột thì có sinh sớm hơn dự kiến không, e lo quá🤰?

10 Các câu trả lời

hạn chế đi lại nha mom lúc hơn 35w mình bị nở 1 phân, nằm dưỡng được thêm 2 tuần nữa

9mo ago

được 37w5d mom, trộm vía bé đủ 3kg, hôm đấy ngủ trưa dậy vỡ ối, ko đau nhiều, đến lúc sinh khoảng 3 tiếng rưỡi

mom tuân theo bác sỹ sẽ ko sao nè. e bụng cũng tụt thấp từ hồi 30w. nay dc 37w roi ne

Nằm gác hai chân lên cao mom, dưỡng lại k vận động nhiều nhé

30tuần đã quay đầu nè mom. Vẫn sinh đúng ngày dự sinh.

mình quay đầu từ 29w giờ 38w2d vẫn chưa sinh nè

Hạn chế đi lại và tránh vận động mạnh nha m

hạn chế đi lại và vận động mom nha

không sao đâu m. mình 32w quay đầu

hạn chế đi nhiều nhé mom

Nằm dưỡng đi mom