Hic mình lo quá, thai nhi 26 tuần đã quay đầu có sao ko ạ

Các mẹ ơi cho mình hỏi ạ, e bé mình mới tuần thứ 25-26 đã quay đầu xuống dưới rồi, liệu như vậy có sớm quá ko các mẹ? Có sao ko ạ? E bé có xoay ngược lại nữa k ạ? Mình đọc trên mạng thấy bảo tuần 34-35 thai mới quay nên hơi lo lắng ạ #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

Ko s đâu mom, đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến con. Mom nên ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi nhìu, tránh làm việc nặng, ko đc ăn dứa, uống nước dừa, rau râm, ngồi xổm hay làm gì để xương chậu hay tử cung nở nhanh nha, nhất là qan hệ vs là kích thích co thắt tử cung dữ lắm á. Nên đi khám đúng lịch để bsi theo dõi tình trạng của em bé thế nào

Cũng k quá đáng lo mom ơi, thai nhi 26 tuần đã quay đầu tức là quay đầu sớm thôi. Mom nên tránh vận động nhiều để e bé k bị tụt xuống xương chậu nhiều, dễ gây sinh sớm. Ngôi đầu và gáy quay về phía bụng mẹ mmoiws là vị trí tốt nhất, chứ bé còn xoay mặt ra ngoài thì có lẽ còn cần xoay 180 độ ra phía sau cơ.

mình trước 28t bé quay đầu rồi mom nên hạn chế đi lại,vận động nha , nên nằm nghỉ đừng đi hay dắt xe máy

m hạn chế, đi lại, vận động mạnh, kiêng ngồi xổm là đc. tầm này ngôi thai chưa cố định đâu m

25-26w ngôi thai chưa cố định đâu mom ạ,mình thì 29w là bé quay

m đừng lo lắng quá hạn chế đi lại nghỉ ngơi nhiều m nhé

k s nè m.. m hạn chế đi lại và vận động mạnh nhé..

Bé còn nhỏ xoay đi xoay lại đc nha mom

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

Quan tâm