Hỏi tư thế nằm của thai nhi 34 tuần

con e 34 tuần dc 2kg378gr bác sĩ nói cân nặng thai chuẩn rồi mà chưa quay đầu. mấy mom 34 tuần e bé nằm tư thế nào ạ. đã quay đầu hay chưa? e tập đầu nên lo lắng tùm lum, bsi còn nói đa ối nữa kêu là kiêng ngọt, uống ít nước thôi để nước ối k tăng nữa. Còn tới 4-5 tuần nữa mới dự sinh mà giờ bị này k biết có chờ đc tới đủ tháng đủ ngày k hic

6 Các câu trả lời

Bầu con so thì thường tuần 34 trở đi là các bé xoay đầu rùi, chuyển sang tư thế ngc 180 độ so với các tuần thai trc, đầu xuống dưới khung xương chậu mẹ, chân thẳng lên gần ngực nên ngôi thai thuận là con sẽ hay đạp bụng trên nhìu hơn. Bé nhà mom chắc quay chậm hơn thui nhưng đa ối thì thường ngôi thai khó ổn định nên mom nhớ nghe lời bsi để cố định dc ngôi thai khi con xoay đầu nha

Thai 34 tuần nếu đúng chuẩn thì đã quay đầu r nè mom, bé ở tư thế chồng cây chuối, đầu quay xuống dưới khung chậu mẹ rồi ấy. Nhưng cũng có mom bé quay đầu chậm. 1 vài ngày nữa bé xe quay đầu xuống còn k thì bs có kỹ thuật xoay ngôi thai từ bên ngoài cũng can thiệp được. mom chú ý bs dặn về đa ối là được nè

tuỳ bé thôi mom, có bé tới tuần cuối mới quay đầu mom ạ, mom đừng quá lo lắng, nhớ theo chỉ định của bác sĩ nhé

mong trong vòng tháng nữa bé sẽ quay đầu, còn k thì phải chuẩn bị tâm lý mổ m ạ..

có bé 38,39w mới quay đầu đó m. m nghe theo chỉ dẫn của bs nè

.